Hiện Có    : 26 
   Truy Cập   : 235202
     Trang chủ>>  Tin tức du lịch   >>  Vinpearl Land Nha Trang: Khẳng định đẳng cấp quốc tế trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa
Vinpearl Land Nha Trang: Khẳng định đẳng cấp quốc tế trong việc tổ chức các sự kiện văn hóaabortion costs

link cost for abortion read

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2010 kết thúc bằng một đêm chung kết ấn tượng, lộng lẫy sắc màu và giàu giá trị nghệ thuật tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Nha Trang. Thành công đó khẳng định năng lực tổ chức các sự kiện văn hóa của Vinpearl đã đạt đẳng cấp quốc tế, sánh ngang với các địa điểm tổ chức sự kiện khác trong khu vực và trên thế giới.

Từng khẳng định thương hiệu qua hàng loạt sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia như: Hoa hậu Việt Nam năm 2006, giải Sao Mai điểm hẹn năm 2007, Hoa hậu Thế giới người Việt (năm 2007, 2010), mới đây, việc tổ chức thành công cuộc thi Miss Earth 2010 đã cho thấy đẳng cấp quốc tế của Vinpearl trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa. Miss Earth 2010 mang ý nghĩa lớn trong việc tôn vinh giá trị bảo vệ môi trường sống khi đề ra thông điệp “Sắc đẹp vì mục tiêu”. Đồng thời, đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh một Việt Nam xanh, xinh đẹp, hòa bình và mến khách đến với bạn bè quốc tế; qua đó, giới thiệu văn hóa Việt Nam với thế giới, tạo cơ hội xúc tiến, phát triển du lịch. Với vai trò của một đơn vị đồng tổ chức Miss Earth 2010 (cùng với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và Tập đoàn Carousel), Vinpearl mong muốn điền tên mình vào bản đồ địa điểm hàng đầu tổ chức các sự kiện sắc đẹp của thế giới nhằm chuyển tải thông điệp: bên cạnh là một thiên đường du lịch của Việt Nam, Vinpearl còn là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng cao cấp và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.

Đẳng cấp của Vinpearl đã góp phần vào thành công của cuộc thi Miss Earth 2010.

Theo dõi cuộc thi Miss Earth 2010 chúng ta dễ dàng nhận thấy, trong suốt hành trình một tháng của cuộc thi, các thí sinh đã được Ban tổ chức (BTC) yêu cầu “vào Nam ra Bắc” để thực hiện các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường, tham gia các phần thi phụ. Với lịch hoạt động dày đặc, lại thường xuyên phải di chuyển nên sức khỏe của nhiều người đẹp có phần giảm sút. Chính vì thế, 10 ngày cuối cùng của cuộc thi, các người đẹp được bố trí ở Vinpearl để tập luyện cho đêm chung kết. Các người đẹp đã có những giờ phút tuyệt vời tại “đảo sắc đẹp” Vinpearl Land Nha Trang. Những căng thẳng và mệt mỏi tan biến, chỉ còn lại nét rạng rỡ, trẻ trung để họ tự tin tỏa sáng trên sân khấu lộng lẫy đêm chung kết. “Tôi đã trải qua 1 tháng ở Việt Nam và tôi vô cùng yêu mến đất nước các bạn. Có một cái gì đó rất gần gũi giữa Việt Nam với quê hương Ấn Độ của tôi. Việt Nam thật đẹp, thật thanh bình nhưng cũng đầy năng động. Tôi đặc biệt ấn tượng với Vinpearl Land. Hơn mười ngày ở đây, với tôi là một sự trải nghiệm tuyệt vời, tôi đã nhận ra nhiều điều từ sự ứng xử với thiên nhiên của con người nơi đây… Tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi là người thứ 10 được đội chiếc vương miện Miss Earth cao quý, nhưng được sống trong không khí chan hòa tình yêu thương cùng 83 người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới tại Việt Nam, tại Vinpearl trong những ngày qua, với tôi mới là điều hạnh phúc nhất”, Miss Earth 2010 - Nicole Faria chia sẻ.

Trực tiếp chứng kiến đêm chung kết (diễn ra ngày 4-12), điều mọi người đều đánh giá cao chính là sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức sự kiện của Vinpearl. Tuy thời tiết liên tục có mưa lớn, nhưng lượng khán giả tập trung về sân khấu nhạc nước Vinpearl để theo dõi đêm chung kết càng lúc càng đông. Để mang đến cho khán giả trong nước và trên toàn thế giới có được những giờ phút thưởng thức nghệ thuật, sắc đẹp một cách hoàn hảo nhất, trước đó nhiều ngày, tất cả các phương án về an ninh, hậu cần vận chuyển, lắp đặt sân khấu… đã được Vinpearl lên kế hoạch rõ ràng và tổ chức diễn tập đề phòng mọi tình huống; đặc biệt là việc xử lý tác nghiệp trong điều kiện thời tiết có mưa. Chính vì thế, đêm chung kết đã không có sự cố kỹ thuật nào ảnh hưởng đến chương trình được truyền hình trực tiếp đến nhiều quốc gia trên thế giới. Thêm một chi tiết “ghi điểm” trong khâu tổ chức của Vinpearl, đó là việc bố trí cho khán giả rời đảo khi chương trình kết thúc.

Trong điều kiện địa lý cách trở, nhưng chỉ sau 1 tiếng, toàn bộ khán giả đã được đưa về đất liền an toàn. Năng lực tổ chức của Vinpearl đã tạo được niềm tin với các đối tác. Ông Ramon Monzon - Chủ tịch Tập đoàn Carousel chia sẻ: “Sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp tại Vinpearl Land đã thuyết phục tôi. Chúng tôi cho rằng Vinpearl hoàn toàn xứng đáng là một nhà tổ chức sự kiện có đẳng cấp quốc tế và Vinpearl Land là một địa điểm lý tưởng, đủ sức tổ chức tốt các sự kiện sắc đẹp, văn hóa của châu lục và thế giới”. Còn ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng BTC cuộc thi đánh giá: “Vinpearl đã góp một phần đặc biệt quan trọng vào thành công chung của cuộc thi. Vinpearl đã đáp ứng một cách đầy đủ, chu đáo nhất tất cả những yêu cầu của BTC. Chúng tôi đã nhiều lần hợp tác cùng Vinpearl và luôn đánh giá họ là đối tác tốt nhất”.

NHÂN TÂM

 

Nguồn: Báo Khánh Hòa


Vinpearl Land Nha Trang: Khẳng định đẳng cấp quốc tế trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa( 9/12/2010 )
Từ 11 đến 15-6-2011: Sẽ diễn ra Festival Biển 2011 - "Nha Trang - Biển hẹn" ( 9/12/2010 )
Phòng và tiện nghi của Thanh Hải 2

  Thanh Hải 2 hotel đáp ứng nhu cầu về phòng ở của du khách khi đến du lịch và tham quan thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với nội thất sang trọng và hiện đại, có tầm nhìn ra biển sẽ làm cho du khách thật sự thấy tiện lợi và thoải mái nhất.

  

...
Phòng và tiện nghi của Thanh Hải 2
Dịch vụ khách sạn
Qui định đặt phòng

Thanh toán :
- Phương thức thanh toán: tiền mặt, American Express, VISA, Master, hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Khách sạn Thanh Hải .

Trách nhiệm của khách sạn Thanh Hải :
- Xác nhận thông tin đặt phòng cho Khách hàng sau khi nhận được phiếu đặt phòng của Khách hàng.

...
Qui định đặt phòng
Vinpearl Land Nha Trang: Khẳng định đẳng cấp quốc tế trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa

antabus gastric bypass

antabus forgiftning opskriftdiarre.website antabus antihistamin

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2010 kết thúc bằng một đêm chung kết ấn tượng, lộng lẫy sắc màu và giàu giá trị nghệ thuật tại sân khấu nhạc nước Vinpearl Land Nha Trang. Thành công đó khẳng định năng lực tổ chức các sự kiện văn hóa của Vinpearl đã đạt đẳng cấp quốc tế, sánh ngang với các địa điểm tổ chức sự kiện khác trong khu vực và trên thế giới.

...
Vinpearl Land Nha Trang: Khẳng định đẳng cấp quốc tế trong việc tổ chức các sự kiện văn hóa
Từ 11 đến 15-6-2011: Sẽ diễn ra Festival Biển 2011 - "Nha Trang - Biển hẹn"